Tính thanh khoản cao của dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Nhiều khách hàng ngày nay cho rằng tính thanh khoản cùng khả năng “lướt sóng”thị trường của các dự án chung cư không còn cao và không là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thế nhưng một dự án bất động sản đẳng cấp tại khu vực Hồ Tây như Tân Hoàng Minh Phú Thượng sẽ khiến khách hàng không cần đắn đo nhiều vẫn “xuống tiền” đầu tư bởi tiềm năng sinh lời dự án là vô cùng lớn, an toàn và ổn định.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng – Đẳng cấp hồ Tây

Hồ Tây được mệnh danh là khu vực đáng sống bậc nhất tại thủ đô Hà Nội với không gian sống trong lành và yên tĩnh. Được xây dựng ngay tại vị trí đắc địa tại quận Tây Hồ, Tân Hoàng Minh Phú Thượng là dự án khu đô thị đẳng cấp bậc nhất trong khu vực, hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng, khởi phát vinh hoa cho cả gia đình.

Ngày nay, nhu cầu sống ven hồ ngày càng cao, những dự án ven hồ luôn tạo ra sức hút mạnh mẽ cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nước ngoài. Một căn hộ vừa đảm bảo được không gian sống, tiện ích hoàn hảo và gần Hồ Tây như chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thượng thì không có lý do gì mà khách hàng không lựa chọn. Công suất cho thuê phòng tại dự án hứa hẹn sẽ là tối đa, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Được xây dựng gần Hồ Tây, các cư dân tại Tân Hoàng Minh Phú Thượng được thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong sạch bậc nhất tại Hà Nội. Sống ven hồ luôn mang đến cảm giác bình yên, thư thái và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, mật độ cư dân tại khu dự án khá thấp càng mang đến một cuộc sống thanh bình, tự do, tránh xa những ồn ào, náo nhiệt của thành phố.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng sở hữu những ưu điểm của dự án hạng sang hàng đầu

D’ Eldorado Tân Hoàng Minh sở hữu quá nhiều ưu điểm của một dự án bất động sản hạng sang, với thiết kế đẳng cấp cùng những tiện ích thỏa mãn mọi nhu cầu lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực. Đây chắc chắn là điểm đến cho nhiều khách nước ngoài muốn thuê phòng, hay những gia đình có xu hướng chuyển dịch từ khu trung tâm, nội thành về sống gần hồ với không gian thoáng mát…

Với những lợi thế vượt trội này, đầu tư và Dự án D’ Eldorado Tân Hoàng Minh chắc chắn mang đến những lợi nhuận vượt trội. Chưa kể đến định giá cho sản phẩm này của Tân Hoàng Minh dự kiến khá hợp lý, càng kích cầu đầu tư, khiến các nhà đầu tư không ngại “xuống tiền”.

Tiếp nối những thành công của dự án đi trước, Tân Hoàng Minh tiếp tục ra mắt Tân Hoàng Minh Phú Thượng với những ưu thế vượt trội. Với vị trí đắc địa cùng thiết kế thông minh, tiện ích hiện đại, Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân hứa hẹn mang đến cho các cư dân một cuộc sống sang, đẳng cấp ven hồ.