Tiềm năng sinh lời từ Shophouse Mỹ Gia

Sự trở lại của Shophouse Mỹ Gia thuộc khu đô thị Vinhomes Dragon Bay với chính sách ưu đãi thời gian này sẽ mở ra cơ hội đầu tư một không hai cho nhà đầu tư nhanh nhạy…

Hình ảnh tại khu Shophouse Mỹ Gia
Hình ảnh tại khu Shophouse Mỹ Gia

Sắp bàn giao “khu phố Tây sầm uất” Mỹ Gia

Sau thời gian ngắn triển khai, nhà phố thương mại tại Liền kề 96 Nguyễn Huy Tưởng đang trở thành những căn shophouse sang trọng, hiện đại. Đến với công trường, khách hàng sẽ không khỏi trầm trồ và ngạc nhiên khi được “mục sở thị” tốc độ thi công cũng như chất lượng từng căn Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm.

Đặc biệt, khu đã hoàn thiện sơn mặt ngoài và mái, mang đến những trải nghiệm thực tế khi tham quan. Các căn tại Mỹ Gia được dự kiến bàn giao vào quý 1/2017.

Chị Nguyễn Thị Tuyết, cư dân tại Hòn Gai cho biết: “Nhà tôi gần đây, ngày nào cũng đi qua nên được chứng kiến tốc độ thi công hàng ngày, quả thực ấn tượng. Chủ đầu tư luôn như vậy, thi công rất nhanh, ngày nào tôi cũng thấy đông công nhân ở công trường”.

Theo thống kê ý kiến khách hàng của , tất cả đều bày tỏ sự hài lòng với tiến độ của dự án. Với 39 cảnh quan khu quảng trường tuyệt đẹp, cây xanh, khu vui chơi, bể bơi, vườn hoa nghệ thuật… cùng với khu cao tầng sát bên cạnh, không lâu nữa, nơi đây sẽ trở thành khu đô thị kinh doanh sầm uất, điểm vui chơi giải trí của thành phố Chung cu Five star kim giang

Tặng tiền thuê lên tới gần 2 tỷ đồng trong 2 năm

Thời điểm cận kề bàn giao nhưng Chung cư The Link Ciputra vẫn dành ưu đãi lớn cho khách hàng mua Shophouse Mỹ Gia từ ngày 27/09/2016 – 15/11/2016. Theo đó, khách hàng mua đầu tư cho thuê sẽ được tặng tiền thuê trị giá 30 triệu – 80 triệu đồng/tháng liên tục trong 24 tháng, tổng giá trị 2 tỷ đồng.