The K Park nơi để cuộc sống thăng hoa

Hà Nội nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa của miền Bắc và cả nước ta. Trong hàng ngàn năm, vị trí kinh đô khiến thành phố này trở thành nơi quy tụ của các nhân vật ưu tú, các thương nhân, những nghệ nhân, các thợ thủ công lành nghề do đó, thủ đô Hà Nội càng trở lên có tốc độ đô thị hóa nhanh, các dự án mọc lên tạo cho thành phốvới một diện mạo mới một thủ đô năng động và hiện đại. Dựa trên các mục đích khác nhau về vị trí, quy hoạch, giá trị, chi phí đầu tư, thiết kế Kiến trúc chất lượng dịch vụ đẳng cấp tòa nhà,… Chung Cư The K Park được ghi nhận đó là một trong những Chung Cư cao cấp bậc nhất thành thị hứa hẹn sẽ nâng chuẩn của loại hình căn hộ Chung Cư tại Hà thành.

The K Park nơi để cuộc sống thăng hoa

Kiến trúc dự án The K Park đặc biệt tạo cảm giác tươi mới. Chuyên biệt, các thiết kế sư khéo léo sử dụng ánh sáng thông qua từng khung cửa kính rộng nhằm tiết kiệm năng Số lượng cho cả tòa chung cư và mang thiên nhiên gần gũi với cuộc sống cư dân. Từ căn hộ của mình, bạn và gia đình có thể thỏa mái ngắm khung cảnh thủ đô với hướng nhìn rộng mở.

EXP cho ta thấy cuộc sống không chỉ gói gọn trong căn hộ của mỗi gia đình, TĐ Khu đô thị nhìn nhận và trông thấy được tầm quan trọng của các gần chung đối với khu căn hộ. Từ sảnh, gần hành lang, cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài của Chung Cư cao cấp The K Park Văn Phú đều được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao.

Mỗi một chủ nhân của căn hộ đều có quyền sử dụng và trải nghiệm các tính năng hiện đại của tòa chung cư.

+ khu vực sân vườn xanh tốt sẽ đó là cảm hứng hoàn hảo cho nhưng bữa tiệc thịt nướng ngoài trời với sự tham gia của hàng xóm làng giềng và bạn bè của gia đình.

The K Park nơi để cuộc sống thăng hoa

+ Bể bơi trên tầng 3 được thiết kế chuyên với một mặt rộng mở nhìn về phía công viên trung tâm, và có thể được đóng hoặc mở qua hệ thống lam chắn điều khiển; cho phép bạn mở khi ấm và đóng lại khi trời lạnh hay mưa.

+ 02 tầng thương mại trong tòa nhà với từng cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, dịch vụ đáp ứng bạn và gia đình mỗi ngày

+ Phòng sinh hoạt cộng đồng đa chức năng với một căn hộ bếp và phòng tiệc sang trọng cho nhưng Lễ sinh hoạt chung, các buổi sinh nhật chỉ dành riêng cho khách của bạn.

không gian sống XANH

dự án The K Park nằm trong dự án trọng điểm phía Nam thủ đô tọa lạc tại mảnh đất địa linh nhân kiệt. Sau thời gian thi công xây dựng, đây sẽ là một dự án tiên tiến phục vụ mọi nhu cầu cho một cuộc sống có chất lượng hoàn hảo với công viên cây xanh, hồ nước, quảng trường, căn hộ dự án, biệt thự, trường học, văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao và những nhà hàng nổi tiếng.

chiếm hữu nhà Chung Cư cao cấp The K Park sẽ mang tới cho bạn và gia đình cuộc sống tiện ích trọn vẹn trong một cộng đồng văn minh, thân thiện mà ít dự án chiếm hữu.