Tại sao dự án Tokyo Tower thu hút sự quan tâm lớn như vậy ?

 Dự án Tokyo Tower đang là chủ đề “hot” về Bất Động Sản ở thành phố Hà Nội năm 2017. Khu chung cư đem lại làn gió mới từ hơi kênh Nhật Bản tinh tế và vip. Và câu hỏi không nhỏ được đặt ra đó là ” mẫu thiết kế các nhà tại dự án Tokyo Tower có điểm gì khác biệt thu hút sự quan tâm lớn như vậy ?

Dự án Tokyo Tower chính sách hấp dẫn cho người mua chung cư

Ngoài ra, đối với nhà đầu tư không sử dụng chủ yếu sách hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 2% giá bán nhà chưa bao gồm VAT. Đối với khách hàng thanh toán đủ 70% hoặc 95% chất lượng nhà bằng vốn tự có khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu tương ứng đó là 3% hoặc 5% giá bán nhà chưa bao gồm VAT.

Và Ngoài ra đó là tòa tháp Tokyo trên đỉnh của toà sẽ là nơi đem lại các dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn top 1 trong bên cạnh, với đầy đủ các chức năng như: phòng tập GYM, SPA đẳng cấp, Phòng xông hơi khô, ướt và khoáng mặn theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Là một KĐT đẳng cấp với đa dạng căn hộ cao cấp khu dự án Tokyo Tower có hai hướng chính Tây Bắc và Đông Nam. Thiết kế tổng quan các căn hộ tại chung cư Tokyo Tower.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông

đa dạng nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mua chung cư được bàn giao thô hay chung cư đã hoàn thiện? Thực tế, cả 2 loại hình dịch vụ trên đều có ưu, nhược điểm riêng và việc lựa chọn tùy theo điều kiện thực trạng kinh tế của cả CĐT và người mua nhà.

Dự án Tokyo Tower Kiến trúc nhà theo mô hình shophouse

Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, khu dự án Tokyo Tower Hà Đông mang lại phong cách trẻ trung, tinh tế , rất dễ dàng và không hề kém phần đẳng cấp.Dự án Tokyo Tower còn tận dụng loại gỗ thiên nhiên đó là một yếu tố phổ biến trong thiết kế của Nhật Bản. Kết hợp với những dải ánh sáng mặt trời và ấm áp, màu sắc ánh sáng, cảnh quan căn hộ cảm xuất hiện rộng rãi và cởi mở hơn khi sử dụng phong cách này. Mỗi một căn hộ sẽ được sử dụng những trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, tối tân top 1 Hiện nay

Ngày nay, một số ngân hàng đã có gói vay theo kênh vẫn cho khách vay dưới hình thức bàn giao thô, sau đó đến quá trình bàn giao cuối cùng nếu khách hàng chứng minh được thu nhập có sự cải tiến, ngân hàng sẽ tiếp tục giải ngân thêm một phần nữa để người mua nhà vừa đủ tham gia chương trình bàn giao căn hộ hoàn thiện vì thời gian bàn giao căn hộ thô thường cách khoảng 2 – 3 tháng trước khi bàn giao nhà hoàn thiện. “Dẫu vậy, phương thức này chỉ ở số lượng hạn chế với một số nhà đầu tư có tính chất chuyên biệt mà không mở rộng được”, vị trưởng phòng nói trên cho biết thêm