Kem Beach Resort – hương vị xanh từ biển cả

Thư thả trên sofa và cảm nhận “hương vị xanh” toát ra từ vách tường sát bên, chính là nét độc đáo riêng biệt của biệt thự nghỉ dưỡng Kem Beach Resort. Một không gian sống tràn ngập hơi thở tự nhiên từ biển trời và sắc xanh cây cỏ bao quanh chắc chắn sẽ thỏa mãn những tâm hồn khao khát tận hưởng cuộc sống thượng hạng.

Kết cấu thông tầng của dự án Kem Beach Resort

Kết cấu thông tầng và tầm nhìn bao quát, có thể ngắm mặt trời lặn và mọc khi đứng cùng một vị trí tại biệt thự nghỉ dưỡng Villa D khiến thiên đường giờ đây hoàn toàn có thể nằm trong tầm với.

Được ví như “ngôi làng nghỉ dưỡng” Sun Premier Village Kem Beach Resort đã chinh phục khách hàng tuyệt đối bởi vẻ đẹp độc đáo có một không hai trên thế giới. Ngoài sự xa hoa, đắt giá, dự án còn vô cùng xứng đáng để đầu tư nhờ những chính sách ưu đãi mở rộng, linh hoạt cho những nhóm khách khác nhau.

Với sự phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua, Phú Quốc đã tập trung phát triển bền vững để thu hút các nhà đầu tư lớn, làm nên các dự án đẳng cấp làm thay đổi toàn diện bộ mặt Phú Quốc, đây chính là cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư.

Trong giai đoạn hoàn thiện phần thô, các hạng mục cảnh quan cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp để kịp bàn giao đúng tiến độ, dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay dự kiến sẽ còn tạo thêm sức hút cho quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí 5 sao tại Bãi Khem khi chính thức đi vào hoạt động.

Phú Quốc với cảng hàng không quốc tế có thể phục vụ hàng triệu khách mỗi năm khi đến với nơi đây. Với trung bình hơn 40 chuyến bay được kết nối trong nước và ngoài nước với các hãng hàng không quốc tế giúp cho việc di chuyển và đi lại thêm thuận tiện và dễ dàng.

Cảng biển tại Kem Beach Resort

Bên cạnh đó, vận tải đường thủy trung bình có đến 8 chuyến tàu cao tốc và 2 chuyến tàu phà từ Rạch Gía, Hà Tiên đến với Phú Quốc. Ngoài ra, dự án cảng tàu biển với mức đầu tư lớn cũng sẽ sớm được hoàn thiện.

Như vậy, với hệ thống giao thông đang từng bước hoàn thành và nhiều tuyến đường được đưa vào sử dụng đã giúp cho khoảng cách đến với Phú Quốc được gần hơn và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, đầu tháng 3/2017, chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group vừa giới thiệu ra thị trường tòa S3 với tầm nhìn hướng biển, view toàn cảnh hồ bơi tràn bờ rộng 5.000 m2, sát tòa nhà tiện ích với hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Với số lượng hạn chế, các căn hộ tòa S3 hút sự chú ý của các chủ đầu tư ngay từ khi vừa ra mắt.