Dự án khu đô thị Phúc Ninh City

Vấn đề kết nối giao thông ở Dự án khu đô thị Phúc Ninh City giải quyết nhu cầu đi lại của người dân rất tốt

với mục tiêu đem lại sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào thiên nhiên mang đến quý khách, công ty dự án có tên là Thái dương Group đang không rụt rè dự án lớn vào dự án công trình Phúc ninh. ở đây không chỉ là địa chỉ vàng mà còn các phục vụ tiện ích vô cùng tươi đẹp.

khu sân golf tại Dự án khu đô thị Phúc Ninh City
khu sân golf tại Dự án khu đô thị Phúc Ninh City

hạ tầng tiện ích dịch vụ đẳng cấp

địa chỉ tòa ngôi nhà gần nội khu kinh tế tài chính, chính trị, văn hóa, hành chánh sự nghiệp của cả nước như: Trường ĐH khét tiếng, Đài truyền hình Việt Nam, Tòa căn nhà The K Park , bắc hà tower… cùng với ưu thế hạ tầng tốt, đồng bộ với thiết kế chiến lược đã giúp quận đống da luôn nằm trong top những quận tốt nhất thủ đô Hà Nội. Đây được coi là một tiện ích ngoại khu cực kỳ tươi đẹp.

dự án được đầu tư cho 1 cuộc sống chất lượng, cao cấp mang đến cư dân khách du lịch nghỉ ngơi. khu đô thị Phúc Ninh City gồm có 4812 lô tiếp giáp cũng như Shophouse với tổng diện tích phong phú từ 874,323m2 – 38152m2. có phong cách thiết kế trung tâm sinh hoạt hiệp hội bằng sảnh Lounge thiết kế tinh sảo, chất lượng cao cũng như đầu tư thiết bị sang trọng. trung tâm thể dục cùng với bể bơi bốn mùa, khu tập gym hiện đại, spa chất lượng caogiúp người dân thư thái giải trí rèn luyện y tế. cùng với khu vui chơi, người dân hoàn toàn có thể thuận tiện mua sắm, trung tâm nhà hàng quán ăn sang trọng, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim…

dự án Phúc Ninh City Bắc Ninh đào bới việc tạo nên một khu nơi ở hoàn chỉnh cùng tập hợp phục vụ, giám sát đều kín, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. cácngười ở tại đây khách hàng lưu trú rất có thể Trải Nghiệm được tất cả nhiều lợi ích văn minh, quan trọng của cuộc sống, từ giáo dục, y tế mang lại thư giãn, Thương Mại.

phối cảnh Dự án khu đô thị Phúc Ninh City
phối cảnh Dự án khu đô thị Phúc Ninh City

sống tầng thượng của khu nhiều tầng xuất hiện bể tập bơi bốn đợt vô cực cùng với chiều dài lên tới gần 50 m. Sky bar sang trọng, chất lượng cao cùng với nơi tập gym, spa kiểm tra vẻ đẹp đồng thời bầu không khí khu vườn thiền nhẹ nhàng tầng mái để giúp người dân Dùng thử một cuộc sống thư giãn, hoàn mỹ.

tập hợp kỹ thuật bao gồm thang máy, hệ thống PCCC… được lắp đặt thông minh trong tòa ngôi nhà đáp ứng an ninh trật tự cũng như lưu thông thuận lợi, đảm bảo an toàn mang lại cư dân.

Một điểm nhấn nữa của khu đô thị Phúc Ninh City đó là cảnh quan sinh thái xanh với con số cây xanh được trồng đều khắp xen kẽ giữa nhiều phân khu ngôi nhà sống. cây xanh, các khu vực nghỉ xung quanh tòa căn nhà dự án được sắp đặt giống như công viên mini nhằm cư dân cảm giác tuyệt vời.

THAM KHẢO: Dự án The Sun Mễ trì http://chungcuthesunmetris.com/

THAM KHẢO:  Dự án 6th Element Click Here