Dự án flc đồ sơn uy phong vòng đất hoàn hảo

Bén duyên mảnh đất cảng Hải Phòng xinh đẹp, CĐT FLC Group tiếp tục đặt dấu ấn của mình bằng Khu đô thị “bom tấn” mang tên dự án FLC Đồ Sơn. Mang nặng tâm huyết và quyết tâm của CĐT, Khu đô thị hứa hẹn sẽ thổi bùng làn gió mới miền đất cảng.

chủ đầu tư DANH TIẾNG
Đứng sau dự án hàng nghìn tỷ đồng này không ai khác chính là ông không nhỏ FLC Group. Với bề dày sư điêu luyện thương trường cũng như khả năng tài chínhtín nhiệm tập đoàn, dự án hứa hẹn cũng sẽ sở hữu các điểm sáng ưu việt trên miền đất hứa Hải Phòng.

VỊ TRÍ TIỀM NẲNG của dự án flc đồ sơn

Từ lâu vùng đất Hải Phòng đã nổi tiếng với không hề ít danh lam, cảnh đẹp cũng như bãi biển mộng mơ như Đồ Sơn, Cát Bà… nơi đây, hàng năm thu hút khá nhiều khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng. Chưa hết, sự đa dạng hóa về giao thông cũng đó là đặc biệt cho vùng đất này.

dự án TIÊN PHONG
Khu đô thị khách sạn căn hộ cao cấp trước tiên thành phố Cảng Hải Phòng, Khu đô thị FLC Đồ Sơn sẽ sớm nhận được sự để ý chú ý và săn đón bởi nhà đầu tưkhách hàng. Trong bối cảnh thị trường thiếu hụt nguồn cung, tiềm năng tăng giá không hề nhỏ đó là lý do rõ ràng.

MÔ HÌNH vô cùng linh hoạt của flc đồ sơn

căn hộ condotel FLC Đồ Sơn sự kết hợp xuất sắc của mô hình nhà và khách sạn. chủ nhân của căn hộ có thể nghỉ dưỡng chủ động căn hộ như nhà của mình đồng thời vẫn được chăm sóc tận tình với từng dịch vụ tiện ích như tại khách sạn 5 sao và cũng có thể giao bên điều khiển cho thuê khi không cần .

Nhanh chóng bắt nhịp định hướng đầu tư, mô hình căn hộ condotel sự hợp nhất tuyệt vời giữa chốn an cư riêng tư và từng dịch vụ khách sạn căn hộ cấp cao. Theo sản phẩm các căn hộ khách sạn trên thế giới, dự kiến từng căn hộ cũng sẽ được vận hàng vận hành bởi đơn vị đặc biệt nghiệp. gia chủ có thể cho thuê mà không lo tìm khách hay bảo trì căn hộ mà vẫn được hưởng doanh thu chia sẻ hàng năm với chủ đầu tư hoạt động. ý tưởng Kiến trúc bắt nguồn từ lối thiết kế sang trọngtiên tiến, dự án condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng sẽ sớm hút khách bởi sự linh hoạt trong hoạt độngtiềm năng thu hồi vốn nhanh hiếm có.

gần kề các tiện ích nội khu, về cơ bản ngoại khu dự án cũng hội tụ vẹn toàn các thuận tiện cần phải có dành cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Chính vì vậy vị trí FLC Đồ Sơn sẽ cực nhanh trở thành khu nghỉ dưỡng sầm uất hay chốn an cư hoàn hảo đáng mơ ước.