Có nên đầu tư vào belleville hà nội?

Nhà phố thương mại tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản bởi vừa đáp ứng được nhu cầu để ở, vừa đầu tư sinh lời từ việc kinh doanh và cho thuê. Dự án nhà phố thương mại Belleville Hà Nội chuẩn bị ra mắt đã thu hút đông đảo khách hàng và kỳ vọng trở thành tâm điểm của thị trường dịp cuối năm nhờ ưu thế vì vị trí, tiện ích và khả năng sinh lời.

Tiềm năng đầu tư tại Belleville Hà Nội

Dự án Belleville Hà Nội nằm trong quần thể khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy – khu vực đông dân cư sinh sống, kế cận với các tuyến giao thông huyết mạch như đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long, Dương Đình Nghệ, Nguyễn Chí Thanh. Tại đây còn có hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp từ giáo dục, y tế, khách sạn đén thương mại như The Garden, Big C Thăng Long, khách sạn Marriott, trường Marie Curie, bệnh viện 198, bệnh viện Hồng Ngọc… Hệ thống tiện ích này sẽ mang lại cơ hội đầu tư và lợi nhuận kinh doanh trong thời gian ngắn.

Đại diện chủ đầu tư phân tích, xét về nguồn cung, sản phẩm thuộc khu vực trung tâm lõi của thành phố Hà Nội. Với tâm lý cố hữu “ăn chắc mặc bền” của phần đông người Việt, việc sở hữu sản phẩm đất nền với cuốn sổ đỏ cầm chắc trong tay là ưu tiên hàng đầu khi đầu tư các sản phẩm “tích sản” thay vì “tiêu sản”. “Với số lượng chỉ hơn 60 lô shophouse, dự án Belleville Hà Nội sẽ trở thành tâm điểm thu hút khách hàng và các nhà đầu tư đang chờ đón phân khúc này”.

Tiện ích nổi trội thu hút đông đảo tại Belleville Hà Nội

Bên cạnh đó, quy hoạch bài bản và lối kiến trúc đậm chất Pháp trên tổng diện tích đất 15.716m2 cũng mang lại các giá trị gia tăng, tạo sức hút cho dự án. Belleville Hà Nội phù hợp với các gia chủ yêu và muốn níu giữ lối kiến trúc Pháp thường có ở các công trình thuộc phố cổ Hà Nội như khách sạn Metropole hay Nhà hát lớn. Đầu tư vào thiết kế căn hộ – đây là yếu tố tạo nên sức hút mạnh cho dự án.

Tiến độ thanh toán tại Belleville Hà Nội

Lần 1: Đặt cọc 500 triệu.

Lần 2 : Thanh Toán Gần Như 100% ( giữ lại 1 Tỷ ) .

Lần 3: Lấy giấy xác nhận của của đầu tư thanh toán nốt 1 Tỷ.

Đợt 1: Đóng 30% GTCH khi ký HĐMB.

Đợt 2: Đóng 20% GTCH sau 2 tháng ký HĐMB.

Đợt 3: Đóng 20% GTCH sau đợt hai 2 tháng.

Đợt 4: Đóng 25% GTCH sau đợt ba 2 tháng.

Đợt 5: Đóng 05% GTCH khi bàn giao.

Cam kết bán hàng rõ ràng tại dự án Belleville Hà Nội

– Chúng tôi cam kết bán giá gốc trực tiếp tận tay khách hàng.

– Được biết những thông tin minh bạch, rõ ràng, đầy đủ của từng dự án.

– Đảm bảo tính an toàn và chính xác về thủ tục pháp lý của mọi dự án.

– Được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mại và giảm giá từ chủ đầu tư công bố.

– Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ phụ phí khi giao dịch căn hộ.

– Cùng khách hàng đi tới khi nhận được căn hộ, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ…v.v cần thiết khi giao dịch cũng như sau khi ký HĐ mua bán.