Cảnh quan sinh thái chung cư Athena Fulland được đầu tư rất cẩn thận

Thừa kế hạ tầng tiện lợi khi nằm trong quần thể các khu chung cư phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội cùng tiện ích nội khu tuyệt đẹp… Chung cư Athena Fulland với tỷ lệ tiết diện khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan được cân nhắc và Kiến trúc nhằm bảo toàn cảnh quan sinh thái.

Mảnh đất vàng mà dự án Chung cư Athena Fulland tọa lạc

Tỷ lệ tiết diện, khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan và căn hộ ở cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, chắc chắn cảnh quan sinh thái thông thoáng, hài hòa theo chuẩn quốc tế. Vị trí Chung cư Athena Fulland nằm trên mảnh đất vàng thuộc xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội thuộc quần thể của Khu đô thị Kim Giang liền kề với đa dạng đô thị không hề nhỏ như: Xa La, Kiến Hứng,.

Dự án có liên kết cơ sở hạ tầng đồng bộ với chất lượng hoàn mỹ . Giao thông giữa từng bên cạnh thuận lợi quá dễ dàng lưu thông đến các vị trí trọng yếu của trung tâm thành phố.Cảm nhận được ý niệm sâu sắc đó, Khu đô thị mang tên Chung cư Athena Fulland “Thiên Đường Hoa Hồng” biệt thự vườn và nhà liền kề đã ra đời trong tình yêu da diết của TĐ Vimefulland.

Với nhu cầu đem đến cho quý khách hàng các loại hình đẳng cấp nhất với giá thành khuyến mãi top 1 CĐT đã thực hiện chủ yếu sách bàn giao thô biệt thự Athena Fulland giúp nhà đầu tư mua nhà không chỉ làm ít áp lực về mặt kinh tế mà còn linh động và chủ động hơn trong việc bố trí các cảnh quan căn hộ theo phong cách và nhu cầu tận dụng cho riêng mình.

Thoáng đãng hài hòa theo chuẩn quốc tế. Ngay cạnh những tiện lợi nổi trội của mình thì biệt thự liền kề Chung cư Athena Fulland còn có được những thuận tiện phổ biến của các dự án tiên tiến.

Chung cư Athena Fulland – Mật ngọt trong chất lượng cuộc sống

Và điều CĐT Vimefulland nhu cầu hơn nữa đó là được gửi gắm lời Chúc tốt đẹp nhất tới những nhà đầu tư đã lựa chọn Chung cư Athena Fulland đó là Tổ Ấm cho Gia Đình, đồng thời cũng là sự hứa sẽ mang tới cho khách hàng không chỉ đó là những bông hoa tươi thắm mà còn đó là những “Mật Ngọt” chất lượng sống đích thực!

Chung cư Athena Fulland là tổ hợp căn liền kề, biệt thự tọa lại trên khu đất có quy mô 8 ha ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thủ đô Hà Nội. Không chỉ tích hợp đủ mọi tiện nghi và tiện lợi tiên tiến trong cảnh quan xanh bình yên, Chung cư Athena Fulland còn sở hữu vị trí thuận lợi, liên kết trực tiếp với trung tâm thành phố Hà Nội thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Không gian tràn ngập màu sắc và hương thơm lan tỏa của những đóa hoa hồng Pháp được coi là biểu tượng cho sự đoàn kết, cho sự yêu thương của con người sinh sống ở nơi đây! Với tiết diện vùng lân cận 8ha, gồm 52 lô biệt thự và 181 lô nhà liền kề, mật độ phủ xanh bởi hoa và cây xanh, các hàng liễu rủ cùng hồ lý do hòa lên tới 40%.