Biệt thự Sapa Jade Hill kết hợp giữa đầu tư và nghỉ dưỡng

Biệt thự Sapa Jade Hill – Cơ hội đầu tư tuyệt vời

Biệt thự Sapa Jade Hill đang được đánh giá là dự án kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng đầu tư du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Trong bối cảnh du lịch biển đang bão hòa khi số lượng biệt thự nghỉ dưỡng biển gia tăng từng ngày thì nghỉ dưỡng trên núi nổi lên như một “hiện tượng lạ”, khơi nguồn cho dòng vốn đổ ngược lên núi.

Hình ảnh tại Biệt thự Sapa Jade Hill
Hình ảnh tại Biệt thự Sapa Jade Hill

Trải nghiệm kì nghỉ dưỡng trên phố núi

Cùng với đỉnh An Pơ ở Châu Âu, đỉnh Everest trên dãy Himalaya, SaPa lại có đỉnh Fanxipan The Golden Palm mơ màng trong mây mù, đồng thời cũng là một trong số ít đỉnh núi cao trên thế giới hội tụ được linh khí và phong thủy của đất trời.

Khi đến Sa Pa, du khách có thể nghỉ chân  được tận hưởng giây phút thực sự thư giãn với kiểu thời tiết vô cùng đặc trưng và bầu không khí trong lành; buổi bình minh mờ nắng, ngắm nhìn những dãy núi nhấp nhô, hoang sơ hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang lóng lánh nước vào mùa nước đổ. Hơn thế nữa, quý khách sẽ ấn tượng bởi những chợ phiên náo nức, sầm uất của dãy phố nướng khi trời về đêm, đắm chìm trong nền văn hóa độc đáo của dân tộc vùng cao tại đây… Từ dự án có thể dễ dàng đến với nhiều tiện ích cao cấp.

Đặc biệt, khi ghé thăm và lưu trú tại biệt thự Jade Hill Sapa, du khách sẽ được tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc tiên bồng mà không nơi đâu có được.